Ốc hương chế biến thành các món:
1. Sốt trứng muối: Ốc hương béo ngậy hòa quyện cùng vị mặn mặn, béo béo của sốt trứng muối, tạo nên hương vị đậm đà khó cưỡng.
2. Xào dừa: Vị ngọt béo của nước cốt dừa quyện cùng vị cay nồng của ớt, tiêu, tỏi hòa quyện với thịt ốc hương giòn dai, tạo nên bản giao hưởng ẩm thực đầy hấp dẫn.
3. Rang muối: Món ăn đơn giản nhưng giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon của ốc hương. Vị mặn mặn, thơm thơm của muối hòa quyện cùng vị ngọt thanh của thịt ốc, kích thích vị giác và khiến bạn muốn ăn mãi không thôi.
4. Cháy bơ tỏi: Ốc hương được xào cùng bơ và tỏi, dậy lên mùi thơm nức mũi. Thịt ốc mềm dai quyện cùng vị béo ngậy của bơ và thơm lừng của tỏi, tạo nên hương vị khó quên.
5. Hấp bia: Ốc hương được hấp trong bia, giữ nguyên vị ngọt thanh tự nhiên của thịt ốc. Nước dùng bia ngọt thanh, đậm đà, rất thích hợp để nhâm nhi cùng bạn bè.
6. Nướng mọi: Ốc hương được nướng trực tiếp trên than hoa. Thịt ốc dai giòn, thấm đẫm gia vị, mang đến hương vị thơm ngon khó cưỡng.
Reviews
There are no reviews yet.