Cá lóc chiên xù cuốn bánh tráng là món ăn dân dã nhưng lại mang hương vị vô cùng hấp dẫn. Cá lóc sau khi được chiên giòn rụm, vàng ươm, quyện cùng vị béo ngậy, thơm lừng của nước mắm chua ngọt. Khi ăn, bạn chỉ cần cuốn cá lóc chiên xù cùng với rau sống, bún, bánh tráng và chấm với nước mắm chua ngọt.
- Vị giòn rụm: Lớp vỏ chiên xù vàng ươm, giòn rụm tan ngay trong miệng khi cắn.
- Vị béo ngậy: Thịt cá lóc mềm ngọt quyện cùng vị béo ngậy, thơm lừng.
- Vị chua ngọt: Nước mắm chua ngọt hòa quyện cùng vị cay của ớt, tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.
- Sự tươi mát: Rau sống thanh mát giúp cân bằng vị béo ngậy của cá, khiến món ăn thêm ngon miệng.
Reviews
There are no reviews yet.