Cua – Ghẹ chế biến thành các món
Lẩu cua ghẹ kim chi: Nước lẩu chua cay nồng nàn của kim chi hòa quyện với vị ngọt thanh của cua ghẹ tạo nên hương vị khó cưỡng. Thịt cua chắc ngọt, quyện cùng vị cay the của ớt, vị chua của kim chi và vị béo ngậy của nước dùng, khiến bạn ăn mãi không ngừng.
Cua ghẹ nướng: Khi nướng, cua ghẹ dậy lên mùi thơm nức mũi, vỏ cháy xém, lộ ra phần thịt trắng ngần, béo ngậy. Thịt cua nướng chấm muối ớt chanh hoặc muối tiêu chanh tạo nên hương vị đậm đà, khó quên.
Cua ghẹ hấp bia: Cách hấp bia giữ trọn vẹn vị ngọt thanh của cua ghẹ. Thịt cua mềm mại, ngọt lịm, quyện cùng hương thơm nồng nàn của bia, tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng.
Reviews
There are no reviews yet.